Giới thiệu

TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM ZERIA
Xây Hạnh phúc, Dựng tương lai

 

Zeria là công ty dược phẩm Nhật Bản hiện đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo, ra đời vào năm 1955.


Với thông điệp “Chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến niềm hạnh phúc”, thông qua nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm độc đáo, có giá trị cao, Zeria mong muốn đi bên cạnh những người tiêu dùng đang gặp vấn đề về sức khỏe cũng như đồng hành cùng các khách hàng quan tâm đến nhu cầu làm đẹp.


Zeria hiện sở hữu hai mảng kinh doanh chính luôn song hành và bổ trợ nhau là ETC và CHC. Với ETC, loại thuốc điều trị đang được đánh giá cao từ các chuyên gia y tế là dòng sản phẩm liên quan đến hệ tiêu hóa, bao gồm dạ dày và ruột, chẳng hạn như thuốc Acofide, Asacol…
Trong khi đó, mảng kinh doanh chăm sóc sức khỏe CHC cung cấp các sản phẩm đóng góp vào xu hướng chủ động trong sử dụng, như: Chondro Support, Hepalyse, WithOne và Prefemin.

Hơn thế nữa, Zeria đang tích cực phát triển mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu với phương châm “Hướng ra thế giới và “Chinh phục thế giới”, là triết lý kinh doanh mà công ty đang thiết lập và hướng đến. 


F.T.PHARMA là công ty con của tập đoàn dược phẩm Zeria Nhật Bản tại Việt Nam. Tiền thân là công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2 được thành lập vào năm 1976. Với hơn 46 năm hoạt động trong lịch vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, dược liệu, các loại thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác thuộc ngành y tế quản lý.
Các dược phẩm của F.T.PHARMA được sản xuất tại Nhà máy Cát Lái, Quận 2 với công nghệ tiên tiến đạt tiêu WHO-GMP dựa trên tiêu chí: "F.T.PHARMA - Uy tín hàng đầu, chất lượng trên hết".


Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng của tập đoàn Zeria cũng do F.T.Pharma nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.